DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Tin tức

Hút chân không gấu bông gửi bưu điện hoặc bọc quà

Do nhiều khách hàng chưa hình dung được quá trình hút chân không Gấu  Bông Vip  là như thế nào? Liệu hút xong mở ra có trở về hình dạng con gấu không? Hay có bị nhăn nheo, xẹp không?.... Rất nhiều thắc mắc của  quý khách hàng gần xa, nên Gaubongvip.com nay viết 1 bài tổng hợp giới thiệu về quá trình hút chân không của Gấu Bông VIP. Các bạn để ý nhé, shop chỉ nêu là hút gấu bông của Bấu Bông VIP. Còn gấu bông nơi khác thì shop nghĩ vẫn hút đc, còn sau đó thì shop không dám chắc về chất lượng khi mở ra. Riêng với SP của Gấu Bông VIP các bạn yên tâm vì 100% chất liệu tốt nhất, 100% là bông gòn đàn hồi nên bạn yên tâm về chất lượng sau khi mở ra nhé.

Xem video hút chân không gấu bông ở đây:

Chất lượng gấu bông vip sau hút chân không thật tuyệt vời

Một số hình ảnh bọc quà cho khách và gửi bưu điện nhé. Với các sản phẩm thú bông lớn khi gửi bưu điện shop Gấu Bông VIP sẽ hút chân không và bọc quà theo quy định của bưu điện. Các bạn chú ý nhé, với các sản phẩm hút chân không thì không có đồng kiểm nha lý do là vì: Khi các bạn mở ra xem mà không muốn nhận hàng thì các bạn không thể gửi trả lại cho nhân viên bưu điện bằng con gấu như vậy, các bạn phải bọc lại với kích thước nhỏ như khi bạn bóc hàng xem. Với lý do vậy mà bên chuyển phát nhanh sẽ không đồng kiểm nha. Như vậy các bạn chỉ có thể THANH TOÁN rồi mới được BÓC HÀNG ra xem. Các bạn có thể liên hệ Zalo - iMessage 0989348280 hoặc FB để shop quay video trực tiếp cho bạn xem trước khi gửi hàng nha. Cảm ớn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ Shop Gấu Bông VIP.

Quà chú gấu to con hơn 1m

Quà chú gấu to con hơn 1m5 chỉ còn nhỏ như vậy

Hút chân không gấu bông VIP

Hút chân không gấu bông VIP trước khi bọc quà và gửi bưu điện

Hút chân ko chú gấu 1.2m để gửi CPN

Hút chân ko chú gấu 1.2m để gửi CPN

Khu vực Hà Nội các sản phẩm thú bông được cho vào túi bóng kính thắt nơ và giao tới khách hàng. Hoặc được bọc quà với giá mềm, riêng phần bọc quà thì shop không bọc quà các ngày lễ như 14/2, 8/3, 20/10, 25/12 Những ngày lễ như thế này các bạn muốn bọc quà thì cố gắng đặt hàng sớm trước 1 hôm để shop có thời gian chuẩn bị từ hôm trước nhé, shop từ chối bọc quà vào những ngày lễ này. 

Các sp thú bông chuẩn bị giao tới các quý khách hàng

Các sp thú bông chuẩn bị giao tới các quý khách hàng

 

Brands 2015
X