DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng

Sơ đồ đường đi

Mặc dù nằm trong ngõ nhưng với lợi thế nằm ở trung tâm gần nhiều trường đại học, đường rộng ô tô đỗ cửa nên thuận tiện để các bạn muốn đến trực tiếp xem mẫu mã & chất lượng sản phẩm (shop luôn khuyến khích các bạn đến tận nơi để cảm nhận chất lượng thật sự). Để tiết kiệm thời gian tìm đường cho quý khách, www.gaubongvip.com xin hướng dẫn quý khách hàng đường đi tới shop một cách nhanh nhất:

  • Nếu các bạn đi từ hướng ngã tư Bạch Mai - Trương Định - Đại La - Minh Khai thì ngõ 9 là ngõ đầu tiên bên tay trái (cách ngã tư khoảng 20m), ngay cạnh điểm xe bus và nằm ngay sau trung tâm thương mại chợ Mơ
  • Nếu các bạn đi từ hướng cầu Mai Động tới thì ngõ 9 là ngõ cuối cùng bên tay phải (cách đèn xanh đèn đỏ ngã tư Bạch Mai - Trương Định - Đại La - Minh Khai khoảng 20m)

Và từ đầu ngõ 9 đi vào khoảng 80m, giữa số nhà 28 và 30 có một lối dẽ rất rộng thì các bạn dẽ phải, đi kịch đường (khoảng 20m) thì tiếp tục dẽ phải. Và Gaubongvip.com chính là nhà số 3 (bên tay phải) từ lối dẽ cuối cùng đó. Cụ thể xem bản đồ dưới đây:

Brands 2015
X